Top 10 nhân vật mạnh nhất trong The Witcher 3

0
674

Sau khi tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng từ người chơi, mình xin tự đánh giá top 10 nhân vật mạnh nhất trong The Witcher 3 ,nhằm mục đích tạo nội dung để ae cùng thảo luận.
*Lưu ý:Tất cả các nhân vật được nêu tên đều đã từng xuất hiện trong game,hay chí ít được đề cập tới.

1.Gaunter O’Dimm( Master Mirror)

Đây chính là nhân vật phản diện xuất sắc nhất trong game,khi thoạt đầu hắn cho ta cảm tưởng về một tên lái buôn có lối nói chuyện cực kì hoa mĩ và cách cư xử bề tôi trước khi nhận ra sự tà ác và gian xảo thật sự bên trong.Là hiện thân của quỷ dữ,Gaunter O’Dimm tỏ ra là một kẻ cực kì quyền năng khi có thể thao túng thời gian,tạo ra bão hay ban cho người khác sự bất tử.
Đánh giá sức mạnh: S++

2.Cirilla Fiona Elen Riannon (Ciri)

Mang trong mình dòng máu Elder Blood,Ciri đã khiến chúng ta không chỉ ấn tượng mạnh về cá tính mạnh mẽ pha chút ương bướng của mình mà còn là một sức mạnh bá đạo.Thông thạo từ Lăng ba vi bộ cho tới Mị ảnh kiếm pháp,một mình đánh đuổi cả đoàn quân Wild Hunt,ngăn chặn luôn cả White Frost,không nghi ngờ gì nữa, Ciri có thể coi là nhân vật mạnh thứ nhì trong game.
Đánh giá sức mạnh:S+

3.The Unseen Elder(The Elder Vampire)

Mang vẻ ngoài như một bộ phim kinh dị,đây chính là vampire mạnh nhất trong tất cả vampire.Sức mạnh của hắn khó có thể đong đếm được,chỉ biết rằng đến cả Geralt mang aura main chính cũng khó lòng sống sót trong một cuộc chạm trán trực tiếp.
Đánh giá sức mạnh:S

4.Vilgefortz of Roggeveen (Vilgefortz)

Dù không trực tiếp xuất hiện trong game mà qua lời kể của Geralt và Regis,ta biết được rằng Vilgefortz thực sự rất mạnh,khi có thể áp đảo cả một higher vampire(Regis) hay một mình cân cả Yen và Geralt.
Đánh giá sức mạnh:S-

5.Djinn

Là nguyên tố gió,Djinn không mang một dáng vẻ thực sự nguy hiểm.Tuy vậy qua Q The last wish trong game,ta thấy Yen và Geralt phải cực kì khó khăn mới khuất phục được nó.
Đánh giá sức mạnh:A++

6.Yennefer of Vengerberg (Yennefer)

Một trong những pháp sư có tuổi đời lẫn tuổi nghề cao nhất lục địa,cùng với những lần thể hiện quyền năng của mình,có thể khẳng định Yennefer chính là nữ pháp sư mạnh nhất trong The Witcher 3.
Đánh giá sức mạnh:A+

7.Philippa Eilhart

Tuy đã bị vua Radovid móc mắt,nhưng nữ hội trưởng của hội The Lodge of Sorceresses vẫn tỏ ra cực kì quyền năng,đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến với Wild Hunt.Cú vọ là biểu tượng của cô.
Đánh giá sức mạnh:A

8.Triss Merigold of Maribor(Triss Merigold)

Thành viên của hội The Lodge of Sorceresses,pháp sư trẻ nhất của Lục Địa và mang trong mình trái tim quả cảm,Triss góp phần không nhỏ trong cuộc chiến với Wild Hunt.
Đánh giá sức mạnh:A-

9.Geralt of Rivia(Geralt hoặc White Wolf)

Anh là một witcher huyền thoại,nổi tiếng với việc có 3 thanh kiếm(một cho con người,một cho quái vật và một cho đàn bà).Tuy Geralt không giỏi pháp thuật như những pháp sư nhưng với khả năng dùng kiếm điêu luyện nhất game cùng với đó là trí thông mình và kinh nghiệm dày dặn cũng như aura main chính,anh tỏ ra không e ngại bất cứ quái vật hay con người nào,đặc biệt là nữ pháp sư.Xuyên suốt trong game,ta chỉ bắt gặp anh e dè trước…cổng dịch chuyển và độ cao.
Đánh giá sức mạnh:B++

10.Eredin Bréacc Glas (Eredin)

Vua của Wild Hunt,Eredin có nguồn gốc từ tộc Tiên,mong muốn bắt được Ciri hòng làm chủ sức mạnh to lớn của cô.Với sức mạnh áp đảo từ đoàn quân của mình Eredin đã gần như bắt được Ciri ở Kaer Morhen,song cuối cùng đã bị đánh bại bởi Geralt ở Skillige.
Đánh giá sức mạnh:B+

Slot danh dự:Roach

 

Bạn đồng hành của Geralt,cùng anh băng rừng vượt suối trải qua biết bao hiểm nguy gian khổ,Roach xứng đáng có một slot trong BXH.
Đánh giá sức mạnh:Ngon hơn Xích Thố.

Trên đây là quan điểm của tác giả,còn ae nghĩ sao?Liệu BXH trên có hợp lí?

5 2 votes
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments