Tencent ra mắt Dawn Awakening game sinh tồn đầy sống động

0
24
Dawn Awakening trò chơi sinh tồn thế giới mở đầy hứa hẹn của Tencent - Ảnh 2.

Trò chơi sinh tồn thế giới mở sắp tới của Tencent là Dawn Awakening sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 16 tháng 9. Điều này được biết từ nhà phát triển Lightspeed & Quantum Studios và nhằm mục đích cung cấp một thế giới sống động để khám phá cả về chi tiết và thực tế trong hệ thống của trò chơi.

Thoạt nhìn, Dawn Awakening có vẻ như không có gì đặc biệt mới, với việc trò chơi trông giống như một mô phỏng sinh tồn zombie khá tiêu chuẩn, mặc dù có lẽ các chi tiết tốt hơn sẽ gây ấn tượng hơn.

Dawn Awakening trò chơi sinh tồn thế giới mở đầy hứa hẹn của Tencent - Ảnh 1.

“Lightspeed & Quantum Studios của Tencent, nhà phát triển PUBG Mobile, sẽ bắt đầu thử nghiệm trò chơi sinh tồn zombie thế giới mở mới của họ trên thiết bị di động vào cuối tháng này. Dawn Awakening được xây dựng trên UE4 (Unreal Engine 4) và nhằm mục đích mang lại trải nghiệm game console giống như trò chơi trên thiết bị di động.”

Bạn có thể mong đợi những hiệu ứng thời tiết đáng tin cậy sẽ trở thành một phần không thể thiếu của trải nghiệm khi bạn tham gia vào trò chơi. Tuyết, sấm sét, bão cát và thậm chí cả mưa axit có thể làm thay đổi đáng kể cơ hội sống sót của bạn khi đang sinh tồn, với những điều kiện cụ thể khiến các chỉ số sinh tồn khác nhau của nhân vật của bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

Do đó, điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm các công cụ và tài nguyên cần thiết cho phép bạn xây dựng nơi trú ẩn một mình hoặc cùng với những người sống sót đồng hành của bạn. Tổng cộng có 9 môi trường khác nhau để khám phá, từ các mỏ đầy nguy hiểm đến các thành phố rực rỡ.

Dawn Awakening trò chơi sinh tồn thế giới mở đầy hứa hẹn của Tencent - Ảnh 2.

Trọng tâm lớn ở đây là làm cho mỗi khu vực cảm thấy sống động. Ví dụ, sét đánh có thể gây ra hỏa hoạn chết người ở ngoài trời,dây cáp bị hỏng có thể làm bạn sợ, và dầu tràn có thể dẫn đến các vụ nổ rực lửa. Tất cả đều được cung cấp bởi Unreal Engine 4, được sử dụng để đạt được hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đầy ấn tượng của trò chơi.

Theo dõi các thước đo khả năng sống sót đang cạn kiệt của nhân vật có thể là một việc khá thường xuyên đối với thể loại này, nhưng tình trạng thể chất của bạn cũng dẫn đến một số mối quan tâm tức thì hơn, như quần áo bẩn thu hút thây ma. Không giữ vệ sinh sạch sẽ có thể khiến các NPC nôn mửa, điều này có thể sẽ không giúp bạn có được nhiều bạn bè và thậm chí bạn có thể thay đổi kích thước nhân vật của mình bằng cách tập thể dục. Ngoài ra, bạn sẽ có thể mua và lái một loạt các phương tiện khác nhau.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin khi nào Dawn Awakening sẽ được phát hành toàn cầu. Trong khi chờ đợi, bạn hãy theo dõi trang cửa hàng TapTap của trò chơi với từ khóa “dawn awakening”.

Dawn Awakening trò chơi sinh tồn thế giới mở đầy hứa hẹn của Tencent - Ảnh 3.
0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments