UncategorizedPUBG Mobile cập nhật phiên bản mới Erangel 2.0:...

PUBG Mobile cập nhật phiên bản mới Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,…

-

- Advertisment -spot_img

Erangel 2.0 là phiên bản tân trang của map mặc định từ đồ họa, kết cấu và nó được đại diện của Tencent giới thiệu đến các game thủ từ cách đây khá lâu. Với Erangel 2.0, các tín đồ PUBG Mobile sẽ được chứng kiến những hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng được nâng cấp lên rất nhiều và trở nên tiệm cận hơn với Erangel của bản PC. Cần phải nói thêm, bản đồ mới này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng chỉ sau thời gian ngắn.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 1.

Erangel 2.0 là phiên bản tân trang của map mặc định.

Được biết, phiên bản nâng cấp bản đồ Erangel 2.0 PUBG Mobile đã được Tencent bổ sung trong Game for Peace với phiên bản beta dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, cộng đồng PUBG Mobile thế giới sẽ sớm được trải nghiệm nó ở phiên bản quốc tế trong thời gian tới. Lúc này đây, những game thủ tò mò đã thử trải nghiệm sớm bản beta và đã có những “review” sớm. Dưới đây là những hình ảnh được game thủ fb Vân Huỳnh tổng hợp lại.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 2.

Phiên bản nâng cấp bản đồ Erangel 2.0 PUBG Mobile đã có file cài đặt.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 3.

Bản đồ mới đi kèm sẽ có chất lượng Ultra HD để tăng tối đa chất lượng hình ảnh (không khuyến ích cho máy yếu).

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 4.

Rất nhiều công trình trên bản đồ được đại tu từ bề ngoài tới bên trong.

Các khu vực có biến động nhất là khu vực cảng Georgopol, các căn nhà ở Pochinki, khu vực Mylta Power, nhà tù Prison hay đảo quân sự Military Base….

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 6.

Tommy Gun hay Thompson SMG đã gắn được reddot hoặc holo.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 7.

Bản đồ mới được thêm nhiều vật thể cũng như tinh chỉnh giúp nhân vật ẩn náu.

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 8.

Điều này giúp game thủ giao tranh tốt hơn, hay cũng có thể ngồi rình bắt lẻ người.

Bằng mini map, người chơi cũng có thể tìm thấy các phương tiện được sửa đổi trên bản đồ. Rất nhiều vật thể trên bản đồ được tu sửa lại bao gồm nhà cửa, tòa nhà, cây cối, cỏ mọi thứ đều trông chi tiết và chân thật hơn. Hiện tại, nhà phát triển sẽ có một số tối ưu hóa và cải tiến để phù hợp với các dòng máy thấp.

Một vài hình ảnh khi trải nghiệm Erangel 2.0 để độc giả tham khảo:

Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 9.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 10.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 11.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 12.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 13.
Game thủ PUBG Mobile review sớm Erangel 2.0: Map chất lượng Ultra HD, Thompson SMG gắn Reddot, sảnh chờ mới,... - Ảnh 14.
0 0 votes
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Latest news

Attack on Titan: Điểm mặt những nhân vật sắp ‘bay màu’ vì uống dịch tủy Zeke

Đến tập 78, rất nhiều nhân vật Attack on Titan đã vô tình uống phải dịch tủy của Zeke,...

Pokémon Legends: Arceus rò rỉ hàng loạt hình ảnh gameplay trước ngày ra mắt

Pokémon Legends: Arceus rò rỉ hàng loạt hình ảnh gameplay trước ngày ra mắt Ảnh chụp màn hình của Pokémon...

6 nhân vật hứa hẹn thay thế Iron Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Khán giả của Marvel đã phát cuồng vì Tony Stark bởi vì đây là siêu anh hùng duy nhất công khai danh tính, anh không có siêu năng lực được rèn dũa mà tự thân anh tạo nên điều đó.

Giả vờ gặp động đất để khoe vòng 1 ngoại cỡ trên stream

Mỗi lần lên sóng của nữ streamer này chỉ kéo dài khoảng 20 phút và cô nàng cũng thực hiện đúng nội dung là rung lắc vòng 1 ngoại cỡ.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành ‘quái vật lỗi game’ tương tự như Ryze

Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành ‘quái vật lỗi game’ tương tự như...

Tắm bồn ngay trên sóng, nữ streamer bất ngờ tụt áo lộ điểm nhạy cảm

Cô nàng streamer khiến cho người xem được một phen bỏng mắt ngay trong phiên livestream ấy.

Must read

Pokémon Legends: Arceus rò rỉ hàng loạt hình ảnh gameplay trước ngày ra mắt

Pokémon Legends: Arceus rò rỉ hàng loạt hình ảnh...
- Advertisement -spot_imgspot_img

You might also likeRELATED
Recommended to you

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x