Ninja Làng Lá update chân thực với cốt truyện

0
51
Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 5.

Nếu là fan Naruto ai cũng sẽ biết thế giới trong đó được chia làm năm đất nước gồm Thổ Quốc, Hỏa Quốc, Lôi Quốc, Thủy Quốc, và Phong Quốc. Mỗi đất nước lại có các ẩn lý (ngôi làng ẩn dật) – nơi định cư của rất nhiều ninja. Chưa kể đến, những câu chuyện diễn ra trong thế giới Naruto còn có mối liên quan qua nhiều thế hệ nên khi lựa chọn đề tài này, nhà phát triển game sẽ có rất nhiều khía cạnh để khai thác.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 1.

Và Ninja Làng Lá không phải là một ngoại lệ. Được phát triển theo thể loại đấu tướng chơi đa nền tảng, tựa game này ngay khi ra mắt đã tái hiện một cách hoàn hảo thế giới Naruto quen thuộc với nhiều tính năng đặc trưng, nhiều đồng hành là những nhẫn giả mà người hâm mộ đều quen tên.

Nhưng không dừng ở đó, càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới, thế giới đó lại ngày càng được mở rộng, người chơi dần tiến sâu hơn, chạm gần hơn vào những “ngõ ngách” trong từng đất nước, từng ngôi làng, biết thêm nhiều ninja thuộc hàng huyền thoại của thế giới này.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 2.

Đơn cử như phiên bản Big Update tháng 9 ra mắt vào ngày 5/9 vừa qua, Ninja Làng Lá khiến fan Naruto hay những người chơi yêu thích ninja, muốn hiểu hơn về những con người này được “mở rộng tầm mắt” khi cho ra mắt 5 Nhẫn Giả Huyền Thoại (hoàng kim), 2 Hokage Truyền Thuyết và 6 Akatsuki Bí Ẩn.

Có thể đã có những cái tên mà fan đã quá quen, cũng có những cái tên mà chỉ có đào sâu tìm hiểu mới biết nhưng họ đều là những người sở hữu sức mạnh thuộc hàng “tiền bối” với các chỉ số thuộc tính cao ngất ngưỡng. Điển hình có thể kể đến như Lục Đạo Tiên Nhân, Thần Hokage, Uế Thố Madara, thiên tài mười năm có một Orochimaru,… Chắc chắn với sự xuất hiện của những đồng hành mới nổi trội này, đội hình của người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 3.

Thêm vào đó, việc nâng giới hạn cấp độ lên level 500 đồng thời mở thêm 1000 ải bản đồ dã ngoại, nâng cấp độ ải nhiệm vụ, mở giới hạn các ải Cáp Sơn, Thí Luyện,…giúp người chơi hòa vào niềm vui cày cuốc cật lực để đua TOP và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn, thậm chí cơ hội sở hữu các đồng hành mới cũng vì thế mà trở nên dễ dàng hơn.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 4.

Ngoài việc cày cuốc, sưu tập thêm nhiều ninja mạnh mẽ, người chơi Ninja Làng Lá Mobile còn được tự mình trải nghiệm cảm giác loạn đấu giữa các nhẫn giả sẽ khốc liệt như thế nào. Thông qua hoạt động đấu trường liên server mới Loạn Đấu Nhẫn Giả, mỗi người chơi sẽ được chứng minh năng lực, tranh đua cao thấp cùng các nhẫn giả ở các server khác nhau.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 5.

Theo đó, đến thời gian hoạt động, tất cả sẽ cùng được đưa vào 1 map đấu trường, chiến đấu theo kiểu PK tự do. Đánh bại người chơi khác sẽ nhận được 3 điểm, thua sẽ bị trừ 1 điểm, thú vị hơn là mỗi lần chết đều có thể hồi sinh sau 60s hoặc bạn cũng có thể dùng vàng để sống lại ngay và tiếp tục chiến đấu tích lũy điểm.

Big Update Ninja Làng Lá khai thác đa dạng khía cạnh thế giới Naruto huyền thoại - Ảnh 6.

Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng khác đều giúp người chơi đi sâu hơn vào thế giới Naruto. Từ đó không ngừng phát hiện ra nhiều điều thú vị lại còn được nhận nhiều phần thưởng giá trị để trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày trong thế giới này. Hành trình khám phá thế giới Naruto sẽ không bao giờ có điểm dừng trong Ninja Làng Lá Mobile.

Để giúp anh em game thủ quẩy thêm sung, NPH Ninja Làng Lá dành tặng loạt giftcode hấp dẫn. Nhận giftcode TẠI ĐÂY.

Chiến ngay tại: https://ninja.2game.vn

Fanpage https://www.facebook.com/ninja.2game.vn/tag/

Group https://www.facebook.com/groups/ninjalangla

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments