[kimetsu no yaiba] Tanjiro thành Chúa Quỷ thì sẽ mạnh cỡ nào?

0
85
Kimetsu no Yaiba: Nếu Tanjiro đồng ý thành Chúa Quỷ thì sẽ sở hữu sức mạnh bá cỡ nào? - Ảnh 2.

Các bạn đã bạo giờ nghĩ nếu Tanjiro thật sự trở thành Quỷ thì sẽ mạnh cỡ nào chưa? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Sở hữu sức mạnh của Muzan

Kimetsu no Yaiba: Nếu Tanjiro đồng ý thành Chúa Quỷ thì sẽ sở hữu sức mạnh bá cỡ nào? - Ảnh 2.

Chúng ta cũng biết Muzan là con quỷ đầu tiên xuất hiện và là tổ tiên của loài quỷ. Hắn sở hữu sức mạnh vô cùng bá đạo như:

– Hồi phục siêu tốc, hắn có khả năng tái tạo khủng khiếp nhất, ngay cả khi cơ thể và đầu của hắn bị vỡ tan nát.

– Sức mạnh cực lớn: Muzan sở hữu một thứ sức mạnh vật lí cực kì to lớn, mạnh nhất trong tất cả các con quỷ. Hắn có thể giết bất cứ ai dễ dàng, như khi hắn tiêu diệt các Hạ Huyền quỷ chỉ với một cái phẩy tay.

– Chia sẻ sức mạnh: Muzan có khả năng chia sức mạnh cho kẻ khác bằng cách “cho” chúng máu của mình. Lượng máu càng nhiều, sức mạnh càng lớn.

– Giết quỷ: Thông thường, một con quỷ chỉ chết khi bị ánh sáng mặt trời ảnh hưởng hoặc đầu bị chém bay bởi Nhật Luân Kiếm. Nhưng Muzan có khả năng giết quỷ mà không cần đến nó, lời nguyền hắn đặt ra cũng chính là một cách thực hiện.

– Nhận thức: Muzan có thể nhận thức được bất cứ sự hiện diện của người và quỷ, cũng như sát khí của bất kì ai.

– Bất lão: Kể từ khi thành quỷ, Muzan đã sống qua nhiều thế kỉ mà không bị lão hóa, cũng như khả năng miễn dịch bệnh tật.

– Độ bền cực cao: Muzan có độ bền cực cao cùng với khả năng hồi phục siêu tốc của mình, hắn có thể chịu trực tiếp một vụ nổ làm nổ tung cả dinh thự mà không hề hấn gì. Có thể nói Muzan “bất tử” nếu không có sự tồn tại của ánh sáng mặt trời, tuy vậy hắn có thể tồn tại dưới ánh mặt trời lâu hơn những con quỷ khác.

– Biến hình: Muzan có khả năng biến đổi ngoại hình và xóa bỏ sự hiện diện của bản thân, như thể là một người hoàn toàn khác

– Hấp thụ: Muzan có khả năng hấp thụ con mồi mà không cần trực tiếp ăn chúng. Đồng thời hắn cũng có thể sở hữu đặc tính của kẻ đó sở hữu. Như khi hắn muốn hấp thụ Nezuko để chiếm lấy khả năng kháng ánh mặt trời của cô.

– Khắc lời nguyền: Muzan có khả năng khắc lời nguyền lên những kẻ mà hắn chia sẻ máu. Muzan có thể tự do điều khiển những kẻ hắn cho sức mạnh, có thể triệu hồi chúng, cảm nhận, quan sát, đọc suy nghĩ và phá nát nội tạng của chúng bất cứ lúc nào. Trường hợp ngoại lệ là Tamayo có thể tự mình thoát khỏi lời nguyền.

– Huyết Quỷ Thuật: Thứ thuật chú được tạo ra nhờ vào việc thông qua máu của Muzan, mổi loại Huyết Quỷ Thuật được tạo ra có các khả năng khác nhau.

+ Hắc Huyết Chỉ Gai: Kĩ thuật tạo ra hàng loạt dây gai tấn công kẻ địch.

+ Cánh tay nuốt quỷ: Muzan biến cánh tay mình thành khổng lồ với nhiều mắt, miệng, cánh tay nhỏ,.. có thể giết các Hạ Huyền quỷ một cách dễ dàng.

+ Pháo đài đa chiều: Kĩ thuật mà hắn có thể dịch chuyển tức thời những người khác và chính mình vào một mê cung gồm nhiều khu vực khác nhau. Pháo đài này chứa vô số quỷ có sức mạnh sánh ngang với Hạ Huyền quỷ, và nơi đây cũng có các Thượng Huyền quỷ như Akaza, Douma,…Pháo đài cũng có thể đảo chiều không gian của nó.

Sở hữu sức mạnh của Tanjiro

Kimetsu no Yaiba: Nếu Tanjiro đồng ý thành Chúa Quỷ thì sẽ sở hữu sức mạnh bá cỡ nào? - Ảnh 3.

– Khứu giác nhạy bén: Tanjirou đã có một khứu giác nhạy bén từ trước khi cậu trải qua khóa đào tạo kiếm thuật. Nó đủ nhạy để cậu ngửi thấy ‘sợi chỉ ngăn quãng’ – sự khựng nhẹ trong cách chuyển động của kẻ địch- và phân biệt mùi của các loài, cũng như vị trí của chúng. Sau khóa đào tạo, cậu có thể ngửi thấy cảm xúc cũng như theo dõi các vật thể, con người và quỷ trong một phạm vi rộng.

– Tài năng chiến đấu: Khả năng này của Tanjirou đã được Tomioka Giyuu chỉ ra trong cuộc chạm trán đầu tiên giữa họ. Tanjirou đã khéo léo vạch ra kế hoạch tấn công Giyuu bằng cách cố ý cho anh thấy cậu tấn công anh mà không có vũ khí trong tay, nhưng thực chất là cậu đã bí mật tấn công Giyuu bằng chiếc rìu đã ném lên không trung trước đó.

– Sức khỏe vượt trội: Sau khóa đào tạo, Tanjirou có được sức mạnh và tốc độ to lớn, cậu đã chứng minh được công dụng tuyệt vời của nó (như nhảy cao gấp đôi chiều cao của bản thân).

– Ấn diệt quỷ: Tanjirou đã kích hoạt được dấu ấn của mình trong trận chiến với Gyuutarou, nằm ngay ở vết sẹo trên trán trái của cậu. Dấu ấn có họa tiết như một ngọn lửa, giúp gia tăng sức mạnh, tốc độ, độ bền của bản thân và độ nhạy của các giác quan.

– Nhìn thấu thế giới: Trong trận chiến với Akaza, Tanjirou đã lãnh hội được khả năng này. Khi đang ở trong trạng thái “nhìn thấu thế giới”, cậu có thể nhìn xuyên thấu cơ bắp và mạch máu của kẻ địch, dự đoán được hướng tấn công của kẻ địch, xóa bỏ đấu khí đồng thời gia tăng tốc độ của bản thân, giúp cậu có thể dễ dàng tiếp cận và cắt được đầu của Akaza khi kết hợp với Điệu múa tế Hỏa Thần.

– Kiếm Thuật: Tanjiro sở hữu hơi thở của nước, nhờ nó mà anh có thể tăng lượng oxy trong máu của mình bằng cách kiểm soát hơi thở của bản thân, giúp gia tăng sức mạnh và sự nhanh nhẹn của cậu trước loài quỷ. Tanjirou giờ đã học được cách tập trung hoàn toàn vào mọi lúc, tăng thêm sức mạnh cơ bản, tốc độ và sức chịu đựng.

Sức mạnh của chúa Quỷ mới

Kimetsu no Yaiba: Nếu Tanjiro đồng ý thành Chúa Quỷ thì sẽ sở hữu sức mạnh bá cỡ nào? - Ảnh 4.

Như chúng đã thấy nếu Tanjiro trở thành Quỷ thì anh sẽ sở hữu sức mạnh của Muzan và bản thân. Và có lẽ những dạng năng lực sẽ mạnh hơn rất nhiều lần khi anh ở trạng thái Quỷ. Với nguồn sức mạnh này, Tanjiro trở nên gần như bất khả chiến bại, khó ai có thể trở thành đối thủ được.

Theo: Kimetsu no Yaiba Wiki

5 1 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments