Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú – Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt

0
88
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 1.

Những tác phẩm fanart về các vị tướng nữ LMHT như Janna luôn khiến cho cộng đồng game thủ phải đổ rạp vì sức cuốn hút đến từ sự sáng tạo của các họa sĩ.

Dù không quá nổi trội như Siêu Phẩm hay Vệ Binh Tinh Tú, nhưng dòng skin Huyết Nguyệt cũng đã trở thành một trong những vũ trụ trang phục được yêu thích nhất LMHT, với số lượng thành viên khá “hùng hậu”.

Không màu mè sặc sỡ, cũng không mang những đường nét hiện đại, cá tính, dòng trang phục Huyết Nguyệt cuốn hút người chơi bởi phong cách cổ trang ma mị, huyền bí đậm chất phương đông. Vincent Tran – Một họa sĩ gốc Việt đến từ Carlifornia, vốn là một fan cuồng của những vị tướng nữ trong LMHT, đã tái hiện thế giới Huyết Nguyệt với tác phẩm fan-art cực kỳ xuất sắc giành cho Janna, với tên gọi Janna Huyết Nguyệt.

Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 1.

Là tác phẩm kết hợp giữa yếu tố huyền bí của dòng skin Huyết Nguyệt cùng cốt truyện đậm chất thần thoại và tạo hình quyến rũ của Janna, Janna Huyết Nguyệt ngay lập tức mang tới cho người xem một sức cuốn hút lạ thường, với hình tượng của một nữ quỷ gợi cảm nhưng đầy chết chóc.

Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 2.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 3.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 4.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 5.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 6.

Bên cạnh Janna Huyết Nguyệt, Kayle Vệ Binh Tinh Tú cũng là một trong những tác phẩm mới nhất của họa sĩ tài năng này. Không chỉ phác họa đề tài trang phục Vệ Binh Tinh Tú theo một phong cách mới “tăm tối” hơn, mà bộ trang phục này còn tái hiện được đúng tính cách của Kayle – Một chiến binh theo đuổi tư tưởng công lý tuyệt đối và có phần cực đoan.

Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 7.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 8.
Janna Huyết Nguyệt và Kayle Vệ Binh Tinh Tú - Chiêm ngưỡng hai tác phẩm skin fan-art đẹp ma mị đến từ họa sĩ gốc Việt - Ảnh 9.
0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments