GAME bắn súng FPS Krunker giải trí Phù hợp mọi cấu hình

0
46

Tựa game này dành cho anh em trong giờ giải lao ngắn, đăng nhập với 2 nốt nhạc với những pha đọ súng nhịp độ cao, phù hợp mọi cấu hình máy.

Krunker.io là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi dựa trên trình duyệt miễn phí, được tạo bởi nhà phát triển Thụy Sĩ Sidney De Vries. Trò chơi đã trở nên phổ biến trong số các streamer trực tiếp Twitch.

Krunker.io được ScienceFiction.com đánh giá là trò chơi .io hay nhất năm 2019, đặt tên cho nó là “sự thích nghi tốt nhất của một FPS [game bắn súng góc nhìn thứ nhất] trong trình duyệt”, ca ngợi trò chơi này là “nhịp độ nhanh và kiểu chơi kích thích adrenaline cao.

# **Giới thiệu anh em J2team tựa game FPS bắn súng Krunker.io**Tựa game này dành cho anh em trong giờ giải lao ngắn, đăng nhập với 2 nốt nhạc với những pha đọ súng nhịp độ cao, phù hợp mọi cấu hình máy.> Krunker.io là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi dựa trên trình duyệt miễn phí, được tạo bởi nhà phát triển Thụy Sĩ Sidney De Vries. Trò chơi đã trở nên phổ biến trong số các streamer trực tiếp Twitch.> > Krunker.io được ScienceFiction.com đánh giá là trò chơi .io hay nhất năm 2019, đặt tên cho nó là "sự thích nghi tốt nhất của một FPS [game bắn súng góc nhìn thứ nhất] trong trình duyệt", ca ngợi trò chơi này là "nhịp độ nhanh và kiểu chơi kích thích adrenaline cao.# **Các bước cơ bản****B1**: Nhập Krunker.io vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt trên pc hoặc laptop.**B2**: Click thẳng để chơi hoặc có thể tạo tài khoản để cày rank, kinh nghiệm, mua đồ, vv**B3**: Có thể [Customize] ở đầu trận đấu hoặc giữa trận bằng cách pause = Esc để chọn 1 trong 12 nhân vật với 12 loại vũ khí khác nhau như AKM, Ốp – sniper, UMP, SKS, Nỏ, Tên lửa, Short gun, M249, vv… Mỗi vũ khí có độ sát thương cũng như độ nặng di chuyển khác nhau.**B4**: Anh em có thể vào Setting để tùy chỉnh cài đặt cấu hình, thao tác, sever (nên chơi Singapore) ___# **Chế độ chơi**Sau mỗi trận đấu 5 phút người chơi trong bảng sẽ vote 4 map và 4 chế độ chơi ngẫu nhiên. Có khoảng 8 map và 6 chế độ. Chế độ chơi có FFA, CTF, TDM, KING, POINT ,vv mình gộp thành 3 chế độ chính:**Chiếm trụ**: Trên màn hình sẽ xuất hiện **cờ vàng**. Bạn cần di chuyển và đứng càng lâu trong khu vực cờ vàng thì sẽ được cộng điểm. Cá nhân hoặc đội đứng lâu hơn sẽ thắng. Cờ vàng di chuyển sau 60s**Cướp cờ**: Trên màn hình sẽ xuất hiện **cờ xanh và đỏ**. Bạn cần di chuyển tới vị trí cờ đỏ để cướp cờ xong chạy ngay về vị trí cờ xanh bên mình để cộng điểm. Đồng thời cũng bắn hạ kẻ địch đang giữ cờ xanh của đội bạn.**Còn lại**: Săn địch hoặc camp địch gi.ết càng nhiều càng tốt_ Có chế độ mod rồi tạo map vv nhưng em không rành. mong các pro player chia sẻ__# **Đánh giá cá nhân*****Ưu điểm**: Game vào nhanh, chơi nhanh, phù hợp giải lao ngắn giữa giờ làm, học, bắn nhiều tay to, nhịp độ cao, tính giải tỏa cao, làm quen thao tác nhanh, đơn giản.****Nhược điểm**: Hack khá phổ biến, nhiều pro player. Thực lòng mong anh em đừng hack. Sever mấy hôm đứt cáp rất lag. **Video source :ZaneAU*#j2team_share

Posted by Minh Hiếu on Tuesday, April 21, 2020

Các bước cơ bản

B1: Nhập Krunker.io vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt trên pc hoặc laptop.
B2: Click thẳng để chơi hoặc có thể tạo tài khoản để cày rank, kinh nghiệm, mua đồ, vv
B3: Có thể [Customize] ở đầu trận đấu hoặc giữa trận bằng cách pause = Esc để chọn 1 trong 12 nhân vật với 12 loại vũ khí khác nhau như AKM, Ốp – sniper, UMP, SKS, Nỏ, Tên lửa, Short gun, M249, vv… Mỗi vũ khí có độ sát thương cũng như độ nặng di chuyển khác nhau.
B4: Anh em có thể vào Setting để tùy chỉnh cài đặt cấu hình, thao tác, sever (nên chơi Singapore)
___

Chế độ chơi

Sau mỗi trận đấu 5 phút người chơi trong bảng sẽ vote 4 map và 4 chế độ chơi ngẫu nhiên. Có khoảng 8 map và 6 chế độ. Chế độ chơi có FFA, CTF, TDM, KING, POINT ,vv mình gộp thành 3 chế độ chính:
Chiếm trụ: Trên màn hình sẽ xuất hiện cờ vàng. Bạn cần di chuyển và đứng càng lâu trong khu vực cờ vàng thì sẽ được cộng điểm. Cá nhân hoặc đội đứng lâu hơn sẽ thắng. Cờ vàng di chuyển sau 60s
Cướp cờ: Trên màn hình sẽ xuất hiện cờ xanh và đỏ. Bạn cần di chuyển tới vị trí cờ đỏ để cướp cờ xong chạy ngay về vị trí cờ xanh bên mình để cộng điểm. Đồng thời cũng bắn hạ kẻ địch đang giữ cờ xanh của đội bạn.
Còn lại: Săn địch hoặc camp địch gi.ết càng nhiều càng tốt
_ Có chế độ mod rồi tạo map vv nhưng em không rành. mong các pro player chia sẻ
__

Đánh giá cá nhân

Ưu điểm: Game vào nhanh, chơi nhanh, phù hợp giải lao ngắn giữa giờ làm, học, bắn nhiều tay to, nhịp độ cao, tính giải tỏa cao, làm quen thao tác nhanh, đơn giản.
Nhược điểm: Hack khá phổ biến, nhiều pro player. Thực lòng mong anh em đừng hack. Sever mấy hôm đứt cáp rất lag.
0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments