Chia sẻ một số game Mobile HOT đang Free- Giảm giá

0
67
Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 1.

Những tựa game mobile này đa dạng ở nhiều thể loại đang được giảm giá khá mạnh để độc giả lựa chọn.

Nhiều tựa game mobile đang trong giai đoạn giảm giá, dưới đây là một vài cái tên đáng để bạn lựa chọn mang về smartphone của mình:

1. Infinity Heroes VIP : Idle RPG (Giá hiện tại: FREE thay vì 21 nghìn)

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 2.

Game lấy bối cảnh của một thế giới giả tưởng trong tương lai với đủ loại máy móc hiện đại. Với mỗi nhân vật đều có đặc điểm và nhận dạng riêng của mình. Mỗi màn chơi trong game mobile Heroes Infinity siêu ngắn và chỉ là sự lặp lại của lối chơi nhập vai hành động kiểu màn hình ngang. Game sở hữu hệ thống nâng cấp trang bị, tăng sức mạnh cho tướng khá chi tiết. Bên cạnh đó là dàn tướng vô cùng nổi bật trong thần thoại Hy Lạp.

Link tải: Android iOS

2. Drift Racing – Car Driving Simulator (Giá hiện tại: FREE thay vì 21 nghìn)

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 1.

Drift Racing – Car Driving Simulator sử dụng công nghệ giả lập cao cấp, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác “trôi” xe như ngoài đời thực. Cụ thể, bạn có thể nghiêng mình theo thiết bị để điều khiển xe đua sang phải, trái, có thể vào số hoặc sử dụng phanh tay để tạo ra những màn Drift đẹp mắt nhất. Không chỉ mô phỏng kỹ thuật đua xe, đồ họa trong game cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến cảm giác đua xe chân thực.

Link tải: Android

3. Beholder 2 (Giá hiện tại: 94 nghìn)

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 3.

Beholder 2 là tựa game mang phong cách giải đố quen thuộc tiếp theo của tựa game Beholder ra mắt vào năm 2016. Lối chơi của Beholder 2 vẫn là chạm tìm đồ vật để giải đố hay mở khóa bí ẩn. Mỗi ngày sẽ phải lặp đi lặp lại cho tới khi bạn hoàn thành hết phần việc của mình.

Link tải: Android iOS

4. Crashlands (Giá hiện tại: 106 nghìn)

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 4.

Công việc của người chơi trong Crashlands cũng giống như bao tựa game sinh tồn khác, đó là thu thập nhiều loại tài nguyên cơ bản nằm rải rác trên bản đồ để từ đó chế tạo nên những món đồ cao cấp hơn. Crashlands sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, các vật trên màn hình chỉ di chuyển những bước đơn giản, theo hệ thống sắp đặt trước nên hầu hết các loại điện thoại trên thị trường hiện nay đều có khả năng chịu được ” nhiệt” của game..

Link tải: AndroidiOS

5. Castles of Mad King Ludwig (Giá hiện tại: 23 nghìn)

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 5.

Castles of Mad King Ludwig yêu cầu người chơi lần lượt xây dựng các căn phòng từ nhỏ đến to nhằm tạo dựng một tòa lâu đài hoàn chỉnh. Bạn sẽ phải khéo léo di chuyển những căn phòng khác nhau trên màn hình và làm cho chúng kết nối với Lord Castle. Nhiệm vụ của người chơi là phải dùng số tiền mình có tiêu một cách hợp lý nhất để mua các căn phòng này. Cuối cùng, hệ thống sẽ hiển thị người chơi nào đã giành số điểm cao nhất.

Link tải: Android iOS

6. The House of Da Vinci

Loạt game mobile cực hấp dẫn đang được giảm giá, phù hợp để game thủ hốt ngay - Ảnh 6.

The House of Da Vinci là game phiêu lưu giải đố đồ họa 3D nghệ thuật mà các tín đồ thích thử thách tư duy nhất định phải thử. Người chơi sẽ phải giải quyết các câu đố cơ học, khám phá đồ vật ẩn, thoát khỏi nhiều căn phòng bí ẩn và đắm mình vào bầu không khí chỉ có ở thời Phục Hưng. Hãy vận dụng hết trí thông minh của bản thân để tìm ra sự thật đằng sau sự biến mất của thiên tài nước Ý, đồng thời, là thầy của người chơi trong game.

Link tải: AndroidiOS

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments