Bom tấn Horizon Zero Dawn hứa hẹn ngày ra mắt trong tháng 8

0
156

Gần đây, Sony tiết lộ Horizon Zero Dawn (HZD), một trong những trò chơi độc quyền được đánh giá cao của PlayStation 4, sẽ được chuyển lên PC để chiều lòng những game thủ chưa có đủ điều kiện sở hữu hệ máy console số 1 thế giới. Và bây giờ chúng ta mới biết chính xác khi nào điều đó xảy ra: HZD sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 8. Nó sẽ được bán thông qua 2 cổng Steam và Epic Games Store với giá 49,99$ (khoảng 1.154.000VNĐ).

Đồ họa khủng cùng với lối chơi tuyệt vời sẽ khiến bạn khó bỏ qua tựa game này​

Guerilla Games, nhà phát triển thuộc sở hữu của Sony đứng sau tựa game được rất nhiều người yêu thích và đang chuẩn bị cho phần tiếp theo trên PlayStation 5 sắp ra mắt, đã phát hành một đoạn trailer mới hôm nay cho phiên bản hoàn chỉnh của HZD. Video cung cấp một số tính năng và cải tiến cho phiên bản PC, bao gồm hỗ trợ hiển thị ultrawide, khung hình mở khóa, tán lá động, cài đặt tùy chỉnh đồ họa sâu, phản xạ được cải thiện và tùy chọn bộ điều khiển mở rộng. Tất cả trông rất tuyệt vời trong đoạn trailer dài 90 giây này.

Hiện tại đã có thể đặt mua trước trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1151640/Horizon_Zero_Dawn_Complete_Edition/

 

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments