Anh em nhà Suiryu – One Punch Man

0
52
Anh em nhà Suiryu: Những kẻ tạo nên cuộc nội chiến One Punch Man trong tương lai? - Ảnh 1.

Suiryu từng mang ước vọng trở thành anh hùng, và dường như những gì anh đem tới trong phần mới của One Punch Man sẽ rất thú vị.

* Bài viết tiết lộ những tình tiết tiếp theo trong One Punch Man phiên bản gốc, hiện tại chưa có trong phiên bản manga. Bạn đọc suy xét kỹ trước khi đọc bài.

Cho đến lúc này, Suiryu vẫn chưa phải là một nhân vật quan trọng cho lắm trong thế giới One Punch Man. Dấu ấn đáng kể nhất của anh có lẽ ở trong phần giải đấu võ thuật Super Fight. Được biết đến như là một võ sĩ kỳ cựu và đã từng nhiều lần vô địch tại giải đấu, hiển nhiên những gì mà Suiryu làm được cũng không phải loại xoàng.

Anh em nhà Suiryu: Những kẻ tạo nên cuộc nội chiến One Punch Man trong tương lai? - Ảnh 1.

Dù giỏi đến vậy, thế nhưng Suiryu vẫn không hề có cửa nếu phải chạm trán với những con quái vật. Bằng chứng là Gouketsu sau khi trở thành quái vật đã dạy cho Suiryu 1 bài học về sức mạnh, khiến cho anh ta phải bại trận và phải van xin để tìm lấy cơ hội sống sót. Rất may mắn cho anh chàng võ sĩ này là “Thánh Phồng” Saitama đã có mặt ở đó và giải quyết hoàn toàn Gouketsu cũng như góp mặt trong việc đánh bại Bakuzan sau đó.

Việc được giải cứu này đã khiến cho Suiryu bất ngờ thay đổi ý định và muốn trở thành anh hùng – việc mà anh ta chưa từng muốn trước đây vì cho rằng anh hùng là lũ chỉ ham tiền bạc và vật chất. Sự thay đổi trong suy nghĩ của Suiryu đã khiến cho người đọc có những suy luận rất thú vị về hướng đi sắp tới của nhân vật này cũng như cách phát triển nhân vật của tác giả ONE.

Anh em nhà Suiryu: Những kẻ tạo nên cuộc nội chiến One Punch Man trong tương lai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nghĩ là một chuyện, còn việc Suiryu đi đâu lại là một chuyện khác. Mới đây, anh chàng này đã được hé lộ sẽ sớm trở thành thành viên mới của hiệp hội tân anh hùng – Neo Heroes. Với kỹ năng, sự nhanh nhẹn cùng phản xạ tuyệt vời, bậc thầy võ thuật này đã được đề xuất trở thành một thành viên cấp cao của Neo Heroes cũng không phải điều gì quá lạ lẫm. Rõ ràng, việc sở hữu Suiryu sẽ làm cho tổ chức mới này trở nên mạnh hơn rất nhiều.

Suicho – người tạo nên môn võ Vô Ảnh Quyền.

Ở chiều đối diện, tổ chức hiệp hội anh hùng cũ lại chọn 1 cao thủ theo tính chất “an toàn” hơn, người đó chính là sư phụ và cũng là ông của Suiryu – Sư phụ Suicho. Được biết, Suicho chính là người sáng tạo ra môn võ Vô Ảnh Quyền – Void Fist mà Suiryu đang sử dụng. Sức mạnh của ông ta được đánh giá là ngang ngửa với Nanh Bạc – Silver Fang và đủ sức lấp vào vị trí mà anh hùng lớp S kia bỏ lại.

Dù vậy, khá đen cho tổ chức cũ là Suicho đã qua đời cách đây 2 năm, và những gì họ thu được chỉ là Suiko, người em gái ruột của Suiryu. Dù vậy, cô gái trẻ này cũng không hề kém chút nào khi cũng được chân truyền của sư phụ mình.

Anh em nhà Suiryu: Những kẻ tạo nên cuộc nội chiến One Punch Man trong tương lai? - Ảnh 5.

Những gì Suiko thể hiện không hề kém nếu so với Suiryu.

Ngay lập tức, tổ chức anh hùng cũng đã kiểm tra xem năng lực của cô bé này ở đâu. Qua những gì Suiko đã thể hiện, có thể nói rằng cô nàng này không hề kém với Suiryu, thậm chí như những gì cô nàng khẳng định thì có thể rằng cô nàng còn mạnh hơn anh trai mình. Vô Ảnh Hồi Quy Quyền của Suiko được đánh giá là ngang ngửa với vô Ảnh Thăng Long Quyền của Suiryu.

Với việc 2 anh em giỏi võ gia nhập 2 tổ chức anh hùng đối lập nhau, rõ ràng những gì mà tác giả ONE đem lại trong phần mới của One Punch là rất rất thú vị. Hy vọng rằng, chúng ta có thể sớm được biết đến những chi tiết tiếp theo về các nhân vật này trong thời gian tới.

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments